LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội….

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường THCS Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự với buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hưng – PBT ĐU – Chủ tịch UBND TT Ea Knốp, Ông Bùi Gia Ruẩn – chuyên viên PGD ĐT huyện Ea Kar.

Toàn thể CBGV và học sinh được nghe thầy Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường đã vang lên trong không khí hân hoan chào đón. Đồng thời được nghe ông Nguyên Thanh Hưng đọc thư của chủ tịch nước gửi HS nhân ngày khai trường.

Buổi lễ đã thêm phần ý nghĩa hơn khi các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận những phần quà từ các anh chị là cựu học sinh của nhà trường. Buổi lễ khép lại đã mở ra một năm học mới với bao bộn bề và hi vọng gặt hái được nhiều thành công của toàn thể thầy và trờ trường THS Hùng Vương.