Hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:


HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    Khi những cơn gió đầu mùa ùa về kéo theo cái lạnh cùng những đợt mưa dầm rả rích cũng là lúc cả nước náo nức tổ chức các hoạt động kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung trong không khí đó, trường THCS Hùng Vương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng như thi đua giờ học tốt, tuần học tốt, hoa điểm mười…Đặc biệt vào chiều 17/11 diễn ra hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với sự tham gia sôi nổi nhiệt tình của 19 tập thể lớp trong nhà trường.

    Về phía lãnh đạo nhà trường hội thi rất vinh dự chào đón thầy Nguyễn Đại Hành – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – , thầy Phùng Trác Công Minh, thầy Nguyễn Danh Tiến – phó hiệu trưởng nhà trường-, thầy Nguyễn Hữu Luyện – phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn –  cùng với sự có mặt của tập thể giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường.

Thầy và trò trường THCS Hùng Vương dự lễ khai mạc cuộc thi

    Vào lúc 13h30’ lễ khai mạc hội thi chính thức bắt đầu. Mở màn là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thông qua những lời ca tiếng hát cùng các điệu múa uyển chuyển các em đã bày tỏ được lòng tri ân sâu sắc, sự kính trọng yêu mến đến các thầy giáo cô giáo.

 

Học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng

    Buổi lễ được lắng nghe thầy Nguyễn Đại Hành – hiệu trưởng nhà trường – thông qua diễn văn khai mạc hội thi cắm hoa chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo 20/11, qua đó thầy đã nêu bật được ý nghĩa của hội thi.

thầy Nguyễn Đại Hành – hiệu trưởng nhà trường – thông qua diễn văn khai mạc hội

    Tại buổi lễ cô Lê Thị Hồng Minh – bí thư đoàn – đã thông qua quyết định thành lập ban tổ chức, ban giám khảo của hội thi

    Sau khi nghe thầy Nguyễn Danh Tiến – phó hiệu trưởng nhà trường – thông qua thể lệ của hội thi cũng là lúc lễ khai mạc kết thúc, hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính thức bắt đầu.

    Hội thi diến ra trong không khí sôi nổi vui tươi nhiệt tình nhưng khẩn trương và nghiêm túc của các lớp, mong muốn hoàn thành lẵng hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dâng tặng lên các thầy giáo cô giáo nhân ngày hiến chương 20/11.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC EM HÁO HỨC TRONG HỘI THI CẮM HOA

   Sau 60 phút nỗ lực hết mình, với sự cổ vũ động viên rất nhiệt tình của các bạn và các thầy cô thì các lớp đã hoàn thành sản phẩm của lớp mình. 19 lẵng hoa với đủ hình dạng màu sắc vô cùng đẹp mắt thể hiện sự sáng tạo, niềm say mê của học sinh đối với hoạt động này.

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM SAU MỘT THỜI GIAN NỔ LỰC ĐỂ HOÀN THÀNH

         

 

 

   Tiếp đến là phần chấm điểm của ban giám khảo.Mỗi lẵng hoa đi kèm với phần thuyết trình về chủ đề và nội dung, qua đó các em đã thể hiện được bao điều bấy lâu muốn nói, về lòng biết ơn, sự yêu thương kính trọng vô bờ của học sinh muốn gửi gắm đến các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11.

   Hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể học sinh và các thầy cô giáo, trong sự tự hào được học tập và công tác dưới mái trường Hùng Vương thân yêu, nơi có bao thế hệ học sinh đã ra trường trở thành những công dân có ích cho xã hội, nơi ngày ngày vẫn còn đó những người lái đò thầm lặng đưa lớp lớp học trò qua sông ./.