LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TẠI TRƯỜNG THCS HÙNG VƯƠNG

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9; hòa chung niềm vui của hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay vào lúc 7h30 phút ngày 05/09/2021, trường THCS Hùng Vương tiến hành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến, nhằm tuyên truyền tới toàn thể CBGV, phụ huynh và học sinh trên địa bàn thị trấn Ea Knốp thông qua phương tiện truyền thông để bảo đảm an toàn, đồng thời thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới trường THCS Hùng Vương rất vịnh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo, đại diện Hội phụ huynh học sinh. Đặc biệt là các thầy cô giáo, quý phụ huynh và 774 học sinh đang theo dõi Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 qua hình thức trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Hùng Vương, một lễ khai giảng chưa từng có trong lịch sử! Kính chúc toàn thể quý thầy cô cùng các em học sinh sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới nhé !!