Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 trường THCS Hùng Vương

Lượt xem:    Khi cái nắng giao mùa đã bớt đi sự oi ả, khi những chiếc lá trên cành nhuộm thêm sắc vàng, sắc đỏ cũng là thời khắc báo hiệu mùa tựu trường lại về. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 72 Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9. Hòa chung với hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Trường THCS Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017 – 2018.

      Rất vinh dự và tự hào về dự Lễ khai giảng với thầy và trò trường THCS Hùng Vương hôm nay có các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể. Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Eakar có ông Huỳnh Trọng Sỹ – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Eakar; đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Công – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea Knốp; đại diện Ban chấp hành Hội PHHS có bà Nguyễn Thị Thương Thương – Chi hội trưởng Hội PHHS; đại diện chùa Tuệ Vân có thầy Đại Đức Thích Phương Trọng – Chủ trì chùa Tuệ Vân. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đại Hành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phùng Trác Công Minh, thầy Nguyễn Danh Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hữu Luyện – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 796 em học sinh toàn trường.

 Đúng  7h30 Lễ khai giảng được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa uyển chuyển  nhịp nhàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

     Tại buổi lễ, ông Huỳnh Trọng Sỹ – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng BCHQS huyện  Ea Kar  đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi cho Ngành Giáo Dục  nhân ngày khai giảng năm học mới.

      Trọng tâm của buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 là diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường của thầy Nguyễn Đại Hành: BTCB – Hiệu trưởng nhà trường. Lời diễn văn tuy ngắn gọn những đã nêu lên được những thành  tiêu biểu của thầy và trò đạt được trong năm học 2016 – 2017

           

Thầy Nguyễn Đại Hành – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường

       Nối tiếp chương trình của Lễ khai giảng, ông ông Huỳnh Trọng Sỹ – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng BCHQS huyện  Ea Kar  trao Bằng công nhận lại Trường chuẩn Quốc gia cho trường THCS Hùng Vương.

    Nhằm động viên kịp thời những em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp đầu năm học mới  Hội khuyến học huyện,  chùa Tuệ Vân và Liên đội có những món quà thiết thực tặng các em.

 Lễ trao quà cho những em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên

      Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo ở địa phương về một năm học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định: Trường  THCS Hùng Vương có bề dày thành tích và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh, ươm mầm tri thức cho tài năng Việt Nam.  Bước sang năm học mới, với tinh thần vượt khó thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017–2018.