MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VUI VẺ BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH KHỐI 7,8

Sáng ngày 7/4/2024, toàn thể học sinh khối 7, 8 trường THCS lên đường bắt đầu chuyến trải nghiệm thú vị tại huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk.cùng với các thầy cô và các anh chị của trung tâm GD KNS Thành Nhân.

Đầu tiên các em được dừng chân khám phá nghề gốm cổ truyền của người Ê đê, được trải nghiệm làm những vật dụng bằng gốm xinh xắn, được nghe các nghệ nhân giới thiệu về nghề này. Sau đó là trải nghiệm ẩm thực với món gà quay do chính các em tự làm và thưởng thức ngon lành vào bữa trưa.Buổi chiều là khám phá dinh Bảo Đại và một số địa điểm khác ở huyện Lăk xinh đẹp.

Chuyến trải nghiệm kết thúc vào lúc 18h khi những chuyến xe cuối cùng đưa đoàn học sinh về tới sân trường Hùng Vương. Chuyến đi đã mở mang sự hiểu biết, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong toàn thể học sinh, hứa hẹn những chuyến trải nghiệm đầy hấp dẫn trong những năm học sau.