THÀNH CÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI THCS HUYỆN EAKAR

Thực hiện Nghị Quyết của Hội đồng nhân dân huyện Ea Kar; Kế hoạch  của Ủy ban nhân huyện Ea Kar, của Phòng GDĐT huyện Ea Kar đã xác định rõ việc “Thực hiện các khâu đột phá về ngoại ngữ, công nghệ thông tin và hoạt động trải nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030 .Trường THCS Hùng Vương, THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Văn Trỗi ,THCS Nguyễn Đức Cảnh,THCS Nguyễn Đình Chiểu,THCS Phan Chu Trinh rất vinh dự được lựa chọn là 6 đơn vị tiên phong thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh khối THCS.

Thực hiện Công văn Số 17/CV-PGDĐT ngày 09/01/2023 của Phòng GD ĐT huyện Ea Kar Về việc triệu tập viên chức, học sinh tham gia chương trình giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh. Nhằm Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác trong hoạt động giáo dục giữa thầy và trò của các trường khối THCS huyện Ea Kar và tạo được một sân chơi bổ ích, là nơi để các em học sinh các trường khối THCS được giao lưu, học hỏi lẫn nhau về kiến thức cũng như những hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống, sáng ngày 3/2/2024, trường THCS Hùng Vương long trọng tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ tiếng anh khối THCS huyện Eakar.

Chương trình vinh dự được chào đón thầy Nguyễn Thanh Dương – trưởng phòng GD ĐT huyện, Thầy Nguyễn Tiến Thịnh, Thầy Phùng Văn Chang – Phó trưởng phòng GD ĐT huyện, cùng các vị lãnh đạo địa phương, quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và kết thúc với tinh thần đoàn kết, học hỏi, hứa hẹn những buổi giao lưu đầy hấp dẫn trong thời gian tới.