NGÀY 24/9/2018 (TỨC 15/8 AL) TRƯỜNG THCS HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI NHÀ TRƯỜNG

Một số hình ảnh “Vui tết trung thu” dành cho các em học sinh ngày 24/9/2018 tại nhà trường

(Những sản phẩm lồng đèn trung thu của các em học sinh tự làm hưởng ứng cuộc thi do nhà trường tổ chức)

(Các em học sinh nhà trường đang chăm chú xem các tiết mục văn nghệ do các bạn biểu diễn)

(Đại diện BGH, CĐ nhà trường tặng phần thưởng cho 19 Chi đội đạt giải Hội thi làm lồng đèn trung thu)

(Thầy: Nguyễn Danh Tiến tặng quà của đoàn thanh niên TT Ea Knốp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Các em học sinh tham gia múa Lân tại buổi tổ chức Vui tết trung thu 24.9.2018 (15.8 AL)

Thầy Nguyễn Danh Tiến và Thầy Lê Văn Phú đại diện nhà trường tặng quà và vui tết trung thu cùng các em nhỏ tại Buôn Xê Đăng (Xã Ea Sar), thứ 2 ngày 24/9/2018 (15/8 AL)