LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 15/7/2020, thầy và trò trường THCS Hùng Vương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự chào đón:

1. Ông Bùi Văn Đông-chuyên viên Phòng Giaó Dục

2. Ông Phạm Ngọc Tăng-Chủ tịch UBND TT Ea Knốp

3. Ông Nguyễn Minh Tín-Bí thư đoàn TT Ea Knốp

4. Bà Nguyễn Thị Thương Thương-Trưởng BĐD hội cha mẹ học sinh

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường đã nhận được sự ghi nhận, động viên từ các cấp lãnh đạo; đặc biệt học sinh nghèo vượt khó đã được nhận những món quà bằng hiện vật và tinh thần rất ý nghĩa từ cô Trần Thị Thanh Hoa, là cựu học sinh của trường hiện đang sống và làm việc tại TP HCM. Cuối buổi lễ nhà trường cũng đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi lễ đã khép lại một năm học đặc biệt với bao niềm vui, sự nổ lực, với rất nhiều thành tích đáng ghi nhận của tất cả CBCNV và toàn thể học sinh Trường THCS Hùng Vương!

Kính chúc quý thầy cô có kì nghỉ an vui. Chúc các em học sinh nghỉ hè vui, bổ ích và an toàn !!

.