HỘI NGHỊ: CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC” NĂM HỌC: 2024 – 2025

Chiều ngày 10/9/2024, chuyên môn nhà trường tổ chức Hội nghị: CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC” NĂM HỌC: 2024 – 2025.

Chủ trì hội nghị ông Võ Đình An phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại hội nghị ông Võ Đình An phó hiệu trưởng nhà trường đọc nội dung của chuyên đề để toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường đóng góp ý kiến góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục cho năm học 2024 -2025 đạt kết quả cao.

Với nhiều ý kiến đóng góp của quý thầy cô giáo tại hội nghị về việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đã giúp tìm ra những giải pháp tốt nhất.

Hội nghị kết thúc sau 2 tiếng làm việc.