HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Vơi mục đích kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3), góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh, tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và mặt khác giúp tuyển chọn các em có năng khiếu vào đội tuyển tham gia thi đấu cấp huyện, trường THCS Hùng Vương tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018-2019.

Hội khỏe phù đổng năm nay được diễn ra từ ngày 12/3/2019 đến hết ngày 26/3/2019, khai mạc vào sáng ngày 26/3/2019. Nội dung thi đấu rất phong phú, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, cờ vua, đá cầu, cầu lông, điền kinh ở tất cả các khối lớp ( trừ khối 9). Nhìn chung với sự chỉ đạo sâu sát của ban giám hiệu nhà trường, làm việc hiệu quả của ban tổ chức, tinh thần làm việc nghiêm túc công bằng của tổ trọng tài, sự quan tâm khích lệ động viên của các giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự tập luyện hăng say, thi đấu hào hứng, nhiệt tình, hết mình của các vận động viên cùng sự sôi nổi của các cổ động viên đã góp phần tạo nên thành công cho hội khỏe năm nay. Kết quả đã có nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc, mang về nhiều thành tích cho chi đội mình. Thành công của hội khỏe phù đổng năm nay đã tạo tiền đề và hứa hẹn cho sự thành công hơn nữa của mùa hội khỏe phù đổng các năm sau.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đại Hành đọc diễn văn khai mạc hội khỏe phù đổng

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và thi đấu