LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Ea Kar, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018 – 2019

Rất vinh dự và tự hào về dự Lễ khai giảng với thầy và trò trường THCS Hùng Vương hôm nay có các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể. Đại diện UBND huyện Eakar có ông Huỳnh Kim Phổ – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Eakar; đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch HĐND thị trấn Ea Knốp; đại diện Ban chấp hành Hội PHHS có bà Nguyễn Thị Thương Thương – Chi hội trưởng Hội PHHS… Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đại Hành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phùng Trác Công Minh, thầy Nguyễn Danh Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hữu Luyện – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 825 em học sinh toàn trường.

Đúng  7h30″ Lễ khai giảng được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa uyển chuyển  nhịp nhàng.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ, ông Huỳnh Kim Phổ – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Eakar đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi cho Ngành Giáo Dục  nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông Huỳnh Kim Phổ – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Eakar đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi cho Ngành Giáo Dục  nhân ngày khai giảng năm học mới

Trọng tâm của buổi Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 là diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường của thầy Nguyễn Đại Hành: BTCB – Hiệu trưởng nhà trường. Lời diễn văn tuy ngắn gọn những đã nêu lên được những thành  tiêu biểu của thầy và trò đạt được trong năm học 2017 – 2018

Thầy Nguyễn Đại Hành- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Nhằm động viên kịp thời những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp đầu năm học mới Hội khuyến học huyện, cựu học sinh niên khóa 1993-1997, chùa Tuệ Vân, Liên Đội Hùng Vương có những món quà thiết thực tặng các em như 10 suất học bổng, mỗi suất trị gái 1 triệu đồng; 39 suất quà trị giá hơn 300.000đ; 4 chiếc bàn học và 15 chiếc áo trắng và 1 chiếc xe đạp…tặng cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019

Thầy Nguyễn Đại Hành Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ của  cựu học sinh niên khóa 1993-1997 tặng cho học sinh nghèo vượt khó

Thầy Phùng Trác Công Minh, Thầy Nguyễn Danh Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Thầy Lê Văn Phú đại diện cựu học sinh niên khóa 1993-1997 trao 39 suất quà trị giá hơn 300.000 cho học sinh nghèo vượt khó

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo ở địa phương về một năm học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định: Trường  THCS Hùng Vương có bề dày thành tích và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh, ươm mầm tri thức cho tài năng Việt Nam.  Bước sang năm học mới, với tinh thần vượt khó thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018–2019.